CAM KẾT BẢO HÀNH LÂU DÀI

Với Lạc Việt Intech chúng tôi không đưa ra những lời hứa suông, tất cả mọi cam kết giữa nha khoa, bác sĩ trực tiếp điều trị với bệnh nhân đều có văn bản mang tính chất pháp lý rõ ràng. Tất cả nhằm đảm bảo kết quả chỉnh nha như mong muốn của khách hàng, tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình chỉnh nha.

Cam kết lên kế hoạch điều trị chỉnh nha rõ ràng, minh bạch.

Khi bạn khám chỉnh nha tại Lạc Việt Intech, chúng tôi sẽ tiến hành chụp X Quang và lên kế hoạch điều trị hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ có thể lên nhiều bản kế hoạch khác nhau cho cùng một trường hợp để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một bản kế hoạch phù hợp nhất.

Cam kết cập nhật tình hình chỉnh nha cho khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có thể giám sát các bác sĩ của nha khoa điều trị như thế nào trong suốt quá trình chỉnh nha. Khách hàng được cập nhật ảnh điều trị liên tục qua mail giúp đối chiếu và theo dõi sự thay đổi trên răng.

Cam kết 100% trường hợp sử dụng khí cụ chỉnh nha chính hãng

Lạc Việt Intech cam kết 100% trường hợp đều được sử dụng mắc cài/ khay niềng của các hãng uy tín như 3M, AO, Ormco, khay niềng Invisalign,…

Mắc cài chính hãng 3M được sử dụng tại Lạc Việt Intech
Khay niềng Invisalign chính hãng từ Mỹ

Cam kết kết quả điều trị bằng văn bản có tính pháp lý.

Khách hàng cùng nha khoa sẽ ký một hợp đồng có tính chất pháp lý về kết quả chỉnh nha cuối cùng. Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí nếu kết quả không đạt được như cam kết, bồi thường toàn bộ tổn thất và chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có biến chứng do quá trình điều trị chỉnh nha gây nên.

Cam kết bảo hành kết quả trọn đời

Tất cả các trường hợp niềng răng tại Lạc Việt Intech đều được cam kết bảo hành kết quả điều trị trọn đời không tái phát.

 

Hệ thống cơ sở nha khoa Lạc Việt Intech:

– Trụ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– Trụ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tư vấn từ bác sĩ liên hệ trực tiếp tại: 0961.92.0606

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện
Nhắn tin