BẢN QUYỀN VÀ TÍNH XÁC THỰC CỦA THÔNG TIN TẠI HỆ THỐNG WEBSITE LẠC VIỆT INTECH

Tất cả thông tin, kiến thức được đăng tải tại website của chúng tôi đều được đảm bảo phải được xác thực và kiểm duyệt nghiêm ngặt 2 yếu tố:

Xác thực chuyên môn từ Nha sĩ và chuyên gia đầu ngành về răng

Mọi kiến thức được đăng tải trên hệ thống website Lạc Việt Intech là những thông tin đúng, thông tin chuẩn và mang tính chuyên môn rất cao. Đội ngũ tại Nha khoa chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, trong đó thông tin là một phần quan trọng.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thông tin trong ngành y tế nói chung, nha khoa nói riêng. Do đó, những kiến thức về Nha khoa trên hệ thống website cũng được đảm bảo tính chuyên môn, kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ bác sĩ, nha sĩ và chuyên gia. Khi một người đọc thông tin nào đó trên internet, đặc biệt từ những website uy tín, đặc biệt những kiến thức về sức khỏe và nha khoa, mọi người thường có xu hướng làm theo chỉ dẫn.

Do vậy, tầm quan trọng của tính xác thực trong thông tin cần được chú trọng. Đội ngũ tại Lạc Việt Intech luôn cố gắng đem đến những thông tin, kiến thức, dịch vụ và giá trị tốt nhất cho mọi người ở mọi khía cạnh, cho dù người dùng có phải khách hàng của chúng tôi hay không.

Thông tin được xác thực giải quyết được vấn đề của người dùng

Thông tin chỉ được xác thực về chuyên môn, là chưa đủ. Chúng tôi nỗ lực không những đem đến ngoài tính chuyên môn đúng đắn, khoa học mà thông tin đó sẽ phải giải quyết những vấn đề thực sự cho người đọc và khách hàng.

Bản quyền về nội dung

Mọi nội dung được đăng tải trên hệ thống website của chúng tôi hoàn toàn được tạo ra bởi khối óc, sự sáng tạo và lao động miệt mài của đội ngũ tại Lạc Việt Intech.

Thông tin được đăng tải trên hệ thống website là bản quyền thuộc sở hữu của Lạc Việt Intech.

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, lấy cắp thông tin mà không được sự cho phép.

Mọi  trích dẫn thông tin đã được đăng tải trên hệ thống website Lạc Việt Intech cần được sự cho phép của chúng tôi kèm dẫn nguồn đầy đủ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Messenger icon
Gửi tin nhắn ...