PROFILE BÁC SĨ LÊ THỊ BÍCH PHƯƠNG

  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha mặt lưỡi CLB
  • Thành viên chỉnh nha mặt lưỡi của Hàn Quốc
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp
  • Tốt nghiệp chương trình chỉnh nha tăng trưởng SSO do Giáo sư Hồ Thị Thanh Tuyền trực tiếp đào tạo
  • Tốt nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha khay trong suốt aligner in house và mặt lưỡi 2D do Giáo sư Nicolas Salesse trực tiếp đào tạo

 

quá trình tu nghiệp

Bác sĩ Phương đã tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội, đây cũng là ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều bác sĩ tài ba của nước nhà.

Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt, thế nhưng trong suốt thời gian làm việc tại Nha khoa Lạc Việt Intech, bác sĩ Phương vẫn không ngừng trau dồi kiến thức. Bởi, bác sĩ quan điểm rằng: “Kiến thức chưa bao giờ là đủ và luôn luôn phải có tinh thần tự học để có thể làm tốt hơn nữa”. Bên cạnh đó, với phương châm không bao giờ có điểm dừng và không có sự thỏa mãn trong công việc chính là động lực để bác sĩ Phương ngày càng phát triển bản thân, nâng cao tay nghề.

Niềng răng mặt lưỡi là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tốt, tay nghề cao và phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí khắt khe. Tính tới thời điểm hiện tại, bác sĩ Bích Phương là thành viên chỉnh nha mặt lưỡi của Hàn Quốc. Đây là thành tựu mà không phải bác sĩ nào tại Việt Nam có thể đạt được. Ngoài ra, bác sĩ Phương cũng hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo về niềng răng trong suốt invisalign.

Hiện nay, bác sĩ Bích Phương đang là giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

 

quan điểm điều trị

Một ca niềng răng thành công sẽ dựa vào hơn 90% tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ chỉnh nha hiện nay được khách hàng lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố, không chỉ có sự am hiểu chuyên sâu về các phương pháp điều trị mà còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm điều trị thực tế, đa dạng trong các ca niềng và kết quả thành công được kiểm chứng.

Luôn tâm niệm tạo ra những nụ cười đẹp và khỏe mạnh, bác sĩ Bích Phương luôn tôn trọng y đức và cẩn trọng trong từng thao tác. Đồng thời, với quan niệm và triết lý điều trị là: “Làm ngay! Làm những gì để có thể cải thiện thẩm mỹ cho bệnh nhân, nhất là trẻ em, giúp họ không phải tự ti về tâm lý trong một thời gian dài. Hơn nữa, trong ngành y, dù là nha khoa thì sự đúng lúc và đúng cách luôn là kim chỉ nam cho bác sĩ trong quá trình điều trị!”.

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ PHƯƠNG

một số khách hàng điều trị thành công bởi bác sĩ bích phương

hình ảnh bác sĩ Phương chụp cùng khách hàng

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY