PROFILE BÁC SĨ PHẠM THỊ THÙY DUNG

Quá trình công tác

  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp
  • Tốt nghiệp chuyên sâu Khóa học chuyên đề kết hợp Chình nha- Phẫu thuật từ đại học Manav Rachna, Ấn Độ
  • Thành viên của Hiệp hội Chỉnh nha Hàn Quốc và Chỉnh nha Châu Á Thái Bình Dương
  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại Đại học Okayama, Nhật Bản
  • Tốt nghiệp chuyên sâu khóa học chỉnh nha SSO

 

quá trình tu nghiệp

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dung hiện là Giám đốc chuyên môn chỉnh nha tại Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech và là một trong những bác sĩ chỉnh nha giỏi tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân công nhận. Khách hàng đến với nha khoa không chỉ ấn tượng với chuyên môn, tay nghề của bác sĩ Dung mà còn ấn tượng bởi sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi của bác sĩ.

Là một người lạc quan, tích cực bác sĩ Thùy Dung luôn trân trọng nụ cười của mỗi người. Bác sĩ nhận ra, không phải ai cũng có thể cười tự tin, rạng rỡ vì họ sở hữu hàm răng thưa hoặc hô, móm hay chen chúc, khấp khểnh… Đó chính là lúc cô gái Thùy Dung quyết định sẽ trở thành bác sĩ chỉnh nha để mang lại nhiều nụ cười thật đẹp.

Bác sĩ Thùy Dung đã theo học chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp loại giỏi. Sau đó bác sĩ Dung tiếp tục tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Okayama, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp, bên cạnh việc rèn giũa khả năng, bác sĩ Dung cũng tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ chỉnh nha để nâng cao kiến thức như khóa học chỉnh nha SSO, tham dự các hội nghị, seminar Răng hàm mặt trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, bác sĩ Dung còn tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ niềng răng Invisalign tại Mỹ và tốt nghiệp chuyên sâu chuyên đề Kết hợp Chỉnh nha- Phẫu thuật của trường Đại học Manav Rachna, Ấn Độ.

Bác sĩ Thùy Dung cho biết:
“Việc học tập, nghiên cứu và tiếp thu những kiến thức mới là điều mà bác sĩ muốn theo đuổi cả đời bởi mỗi ngày xã hội đều phát triển khác đi, công nghệ hiện đại tiên tiến hơn lần lượt xuất hiện. Nếu mình chỉ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ nhất nhanh bị đào thải. Chỉnh nha cũng vậy, xã hội phát triển, công nghệ phát triển, các phương pháp niềng răng và kỹ thuật niềng răng cũng phát triển theo. Mình cần phải cập nhật liên tục để có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình để trao gửi niềm tin”.

Sau mỗi khóa học, mỗi buổi hội thảo, bác sĩ Thùy Dung đều tích lũy được nhiều kinh nghiệm và áp dụng ngay vào khách hàng của mình. Chính vì thế, mỗi khách hàg đều rất yên tâm khi được bác sĩ Dung điều trị và họ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khi niềng răng.

quan điểm điều trị

Bác sĩ Thùy Dung cho biết “tận tâm” chính là kim chỉ nam trong mọi ca điều trị của mình. Khách hàng đã trao niềm tin và lựa chọn mình thì mình sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng tin của mọi người. Đó cũng là động lực để bác sĩ Thùy Dung không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ, vừa để nâng cao kỹ năng của bản thân vừa có thể giúp khách hàng điều trị an toàn, hiệu quả. Đó cũng chính là lý do vì sao khi nhắc đến bác sĩ Thùy Dung, khách hàng đều miêu tả bác sĩ bằng 3 từ: tận tâm, tỷ mỉ, hiệu quả”.

Với chỉnh nha, ngoài yếu tố tay nghề bác sĩ thì yếu tố trang thiết bị và công nghệ chỉnh nha cũng rất quan trọng. Nếu trang bị không đủ tốt, không được nhập khẩu chính hãng hay quá cũ sẽ có thể bỏ qua một số hình ảnh quan trọng khiến bác sĩ gặp khó khăn trong việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho khách hàng. Vì thế, bác sĩ Thùy Dung chọn nha khoa Lạc Việt Intech làm nơi công tác, bởi nha khoa trang bị đầy đủ máy móc tân tiến là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong mỗi ca điều trị.

Với bác sĩ Thùy Dung, bệnh nhân không chỉ đơn giản là khách hàng mà bác sĩ coi họ như người thân của mình. Bởi vậy, với bất kỳ ai bác sĩ Thùy Dung cũng đều đón tiếp với thái độ chân thành và tận tâm hết sức để tham khám, điều trị, chăm sóc.

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ DUNG

một số khách hàng điều trị thành công bởi bác sĩ thùy dung

hình ảnh bác sĩ dung chụp cùng khách hàng

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY