PROFILE BÁC SĨ PHẠM NGUYỄN MAI ANH

bác sĩ Mai Anh
  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ chỉnh nha POS tại Mỹ
  • Tu nghiệp chương trình chỉnh nha tại Đại học Niigata Nhật Bản
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp
  • Tốt ngiệp chuyên sâu khoá học điều trị với Minivis do các Giáo sư Won Moon, John Lin, Ali Darendeliler, Jay Bowman, Jae Hyun Sung, Hee Moon Kyung và Giorgio Iodice trực tiếp đào tạo
  • Tốt nghiệp chuyên sâu khoá học thẩm mỹ hiệu quả với composite do Giáo sư Mohan Bhuvaneswaran

QUÁ TRÌNH TU NGHIỆP

Để nói về bác sĩ Phạm Nguyễn Mai Anh, chúng tôi thường khái quát bằng cụm từ “say mê với nghề”. Luôn mong muốn làm sao nhiều bệnh nhân hơn nữa được tiếp xúc với niềng răng để khắc phục toàn diện những sai lệch răng, xương hàm, sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, đúng khớp cắn. Do đó, sau khi Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, với niềm yêu thích bộ môn chỉnh nha, bác sĩ Mai Anh tiếp tục học thêm các chứng chỉ liên quan để phục vụ cho quá trình điều trị. 

Đến thời điểm hiện đại, bác sĩ đã tiến hành thực hiện điều trị thành công cho hơn 500 case niềng răng bằng các mắc cài và bằng máng trong suốt invisalign.

quan điểm điều trị

Nói về quan điểm nghề nghiệp, bác sĩ Mai Anh cho biết: “Kỳ vọng đúng sẽ đạt được kết quả hoàn hảo. Với tôi, tôi không đặt ra một thước đo chung nào về sắc đẹp hoàn hảo cho các case điều trị của mình, bởi mỗi người sẽ có một kiểu hình không giống nhau. Bác sĩ chính là người sẽ giúp bệnh nhân hiểu và kỳ vọng đúng về khả năng của liệu pháp điều trị, học cách yêu thương cơ thể mình và tự tin với những gì còn lại của riêng mình”.

Chia sẻ kế hoạch trong tương lai, bác sĩ Mai Anh mong muốn đạt được sự chỉn chu trong từng case điều trị, tiếp cận với những kiến thức mới và cập nhật các công nghệ điều trị tiên tiến của ngành nha khoa hiện đại trên thế giới. 

Đặc biệt, bác sĩ cũng có mong muốn được truyền cảm hứng và tình yêu nghề cho các bác sĩ trẻ sau mình, giúp họ có thêm tình yêu nghề, động lực trong điều trị để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ MAI ANH

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG BỞI BÁC SĨ MAI ANH

HÌNH ẢNH BÁC SĨ MAI ANH CHỤP CÙNG KHÁCH HÀNG

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY