PROFILE BÁC SĨ HẠ LINH

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạ Linh
  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tu nghiệp chuyên sâu khoá chỉnh nha chuyên nghiệp Bio Meaw Geaw do Giáo sư Nelson Oppermann của University of inois at Chicago, United States trực tiếp đào tạo
  • Tốt nghiệp chuyên sâu khóa cập nhật kĩ thuật bẻ Geaw bằng dây Gummental trong chỉnh nha
  • Tốt nghiệp cập nhật chẩn đoán và mục tiêu điều trị mới trong chỉnh nha Tu nghiệp chuyên sâu chương trình Ứng dụng Diode laser trong chỉnh nha – bước tiến mới nhất của laser trong ngành chỉnh nha do Giáo sư Vipul Srivastava trực tiếp đào tạo

quá trình tu nghiệp

Bác sĩ Hạ Linh là một trong những bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Hạ Linh đã không ngừng nghiên cứu, học tập để được trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên môn sâu. Bởi bác sĩ Linh biết, một nụ cười đẹp là điều cực kỳ quý giá nó có thể làm bừng sáng một ngày của những người được ngắm nhìn nụ cười đó.

Với tâm niệm và khát khao ấy, bác sĩ Hạ Linh luôn trân trọng những cơ hội được học tập, trao đổi chuyên môn và được trở thành một trong những bác sĩ tu nghiệp chuyên môn chỉnh nha tại Đại học Niigata, Nhật Bản. Song song với việc làm thực tế, bác sĩ Hạ Linh cũng tham gia và tốt nghiệp chuyên sâu về khóa đào tạo chuyên sâu để cập nhật kiến thức mới như: khoá học chỉnh nha chuyên sâu Bioprogressive, khóa học “cập nhật hiểu biết về chẩn đoán và mục tiêu điều trị chỉnh nha” với giáo sư Nelson Oppermann hay khoá học “Giải thích và demo kĩ thuật bẻ dây Geaw”.

Chính sự chăm chỉ không ngừng học hỏi này đã giúp bác sĩ Hạ Linh tự tin hơn, chẩn đoán chính xác hơn cho mỗi bệnh nhân và đưa ra những phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Bác sĩ Hạ Linh cho biết:

“Với mình, kiến thức là kho tàng vô giá mà mình không bao giờ có thể biết hết được, ngày hôm nay kiến thức này là mới mẻ, hữu dụng nhưng ngày mai sẽ có những kiến thức mới hơn, giải pháp mới tốt hơn. Vì thế, việc học tập cũng cần được thực hiện liên tục và cập nhật công nghệ mới mỗi ngày vừa để giúp bản thân có kiến thức sâu rộng hơn vừa có thể giúp bệnh nhân được điều trị tốt nhất, niềng răng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do vì sao mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian, cân đối giữa công việc, cuộc sống và tham gia những khóa học mới, những buổi hội thảo từ các chuyên gia đầu ngành”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hạ Linh cũng luôn vận dụng những kiến thức mới mẻ mà mình tiếp thu được vào việc thăm khám – chẩn đoán và điều trị cho khách hàng. Chính vì thế, bác sĩ Hạ Linh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là bác sĩ điều trị chính.

quan điểm điều trị

Bác sĩ Hạ Linh cho biết, khi làm bất cứ một việc gì thì đều cần dốc hết tâm sức để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Chỉnh nha lại càng cần điều đó. Chỉ một sai lầm nhỏ trong việc xác định tình trạng hay đặt lực siết sai cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, không những không nắn chỉnh được răng sai lệch mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm. Đó là lý do vì sao bác sĩ Hạ Linh luôn thận trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn khám tình trạng và điều trị chỉnh nha.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, việc lựa chọn cơ sở nha khoa để công tác cũng là điều quan trọng. Bởi để mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất cho bệnh nhân thì năng lực của bác sĩ thôi là chưa đủ mà còn cần đến sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và công nghệ niềng răng tiên tiến. Đó cũng là lý do bác sĩ Hạ Linh chọn nha khoa Lạc Việt Intech để làm nơi gắn bó công tác.

Những nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn và đưa ra được phác đồ điều trị tối ưu hơn. Xương hàm có cấu trúc phức tạp, bên trong không chỉ có xương và răng mà còn tồn tại nhiều dây thần kinh và các tế bào quan trọng khác. Để niềng răng hiệu quả bác sĩ cần thấy được chi tiết cấu trúc xương hàm, mức độ sai lệch của răng… và chỉ có những hình ảnh chi tiết từ các thiết bị chụp phim như CT ConeBeam hay iTero 5D… mới có thể đáp ứng yêu cầu.

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ HẠ LINH

một số khách hàng điều trị thành công bởi bác sĩ hạ linh

hình ảnh bác sĩ Hạ Linh chụp cùng khách hàng

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY