PROFILE BÁC SĨ LÊ THỊ HẰNG

Bác sĩ Lê Hằng
  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên sâu khoá chỉnh nha toàn diện Australia
  • Tu nghiệp chuyên sâu chương trình Ứng dụng Diode laser trong chỉnh nha – bước tiến mới nhất của laser trong ngành chỉnh nha do Giáo sư Vipul Srivastava trực tiếp đào tạo
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chương trình đào tạo Chỉnh hình răng hàm mặt do ĐH Y Hà Nội tổ chức
  • Tốt nghiệp chuyên sâu về Kiểm soát lâm sàng, điều trị bất cân xứng xương răng và điều trị sớm

quá trình tu nghiệp

Với tình yêu và nhận thấy sự hòa hợp trong tình cách của mình, bác sĩ Lê Thị Hằng đã theo đuổi ngành Y chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt để học tập và phát triển. Sau thời gian học tập với thành tích xuất sắc, bác sĩ Hằng đã tốt nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại Đại học Y Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Hằng tiếp tục tham gia nhiều khóa học như: Chỉnh hình răng mặt tại ĐH Y Hà Nội, Chương trình đào tạo chỉnh nha liên tục,…

Khi kể về hành trình học tập và nghiên cứu đã trải qua, bác sĩ Lê Hằng không hề phủ nhận những vất vả, lao lực của mình. Thế nhưng, chính vì lòng đam mê và khát khao đi tìm cội nguồn tri thức, bác sĩ Hằng đã đạt được ước mơ, trở thành một bác sĩ chỉnh nha thực thụ và đã điều trị thành công rất nhiều case niềng răng.

Hiện tại, bác sĩ Lê Thị Hằng đang là bác sĩ chỉnh nha chính tại Lạc Việt Intech cơ sở Hải Phòng.

quan điểm điều trị

Trong điều trị, bác sĩ Lê Hằng luôn đặt bệnh nhân là trọng tâm và tận tâm điều trị cho họ. Đối với bác sĩ Hằng, điều trị là một hành trình trải nghiệm chứ không phải sự cứng nhắc của những liệu trình. Bác sĩ luôn quan niệm: Chúng tôi luôn hướng tới việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi giai đoạn niềng răng để giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hằng còn cho rằng: Niềng răng phải bắt đầu từ sớm để có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, thậm chí thay đổi cả tương lai và lột xác hoàn toàn cho khách hàng. Đó chính là niềm vui, niềm vinh hạnh và sự thành công thật sự của những người làm bác sĩ chỉnh nha.

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ HẰNG

Một số khách hàng được điều trị thành công bởi bác sĩ Hằng

hình ảnh bác sĩ lê hằng chụp cùng khách hàng

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY