PROFILE BÁC SĨ ĐOÀN THỊ TUYẾT

Bác sĩ Đoàn Thị Tuyết

  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chương trình Ứng dụng số hóa trong chỉnh nha và những tiến bộ trong tạo hình xương hàm dưới bằng vạt xương mác có mạch nuôi
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chương trình Ứng dụng laser trong điều trị bệnh lý mô mềm trong Răng Hàm Mặt
  • Tốt nghiệp chương trình chỉnh nha lâm sàng, sốc phản vệ và Chẩn đoán nhanh và xử trí ngộ độc thuốc tê trong nha khoa do Ths.Bs Lê Ngọc Tuấn, Ths.Bsi Ngô Đức Hùng trực tiếp đào tạo 

 


quá trình tu nghiệp

Bác sĩ Đoàn Thị Tuyết tốt nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội. Với ngọn lửa yêu nghề chưa bao giờ vụt tắt, bác sĩ Tuyết luôn có niềm đam mê với y khoa, cùng với sự tâm đắc những giá trị mà một nụ cười rạng rỡ mang lại đã thôi thúc bác sĩ Tuyết trở thành một nha khoa chuyên ngành niềng răng thẩm mỹ.

Với bác sĩ Tuyết, bác sĩ luôn mở rộng tâm hồn để học hỏi, để phát triển hơn trong mảng chỉnh nha với những phương pháp điều trị tiên tiến. Cụ thể, bác sĩ Tuyết đã tốt nghiệp chuyên sâu nhiều khóa học như: Ứng dụng số hóa trong chỉnh nha và những tiến bộ trong tạo hình xương hàm dưới bằng vạt xương mác có mạch nuôi hay Ứng dụng laser trong điều trị bệnh lý mô mềm trong Răng Hàm Mặt.

quan điểm điều trị

Về quan điểm điều trị, bác sĩ Tuyết luôn đặt bản thân mình vào cảm xúc của bệnh nhân để cảm nhận và quan tâm, chăm sóc tận tình như đang chăm sóc chính bản thân mình. Vì đây không chỉ là một case bệnh điều trị mà còn là hành trình hiểu và điều trị cùng bệnh nhân.

Bác sĩ Tuyết từng chia sẻ: “Điều trị cho bệnh nhân cũng như điều trị cho chính người thân của mình vậy. Mình phải cố gắng làm hết sức để làm sao mang đến nụ cười rạng rỡ, khỏe mạnh cho bệnh nhân là mình vui và an tâm.”

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ TUYẾT

một số khách hàng điều trị thành công bởi bác sĩ tuyết

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY