PROFILE BÁC SĨ BÙI THỊ SUỐT

  • Tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chương trình nắn chỉnh răng Damon Masterclass do Giáo sư Bader Borgan trực tiếp đào tạo
  • Tốt nghiệp chuyên sâu chỉnh nha tăng trưởng SSO
  • Tốt nghiệp chuyên sâu về Kiểm soát lâm sàng, điều trị bất cân xứng xương răng và điều trị sớm của công ty công nghệ 3M

QUÁ TRÌNH TU NGHIỆP

Bác sĩ Bùi Suốt tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Răng Hàm Mặt với tấm bằng loại giỏi. Sau khi kết thúc chương trình học, bác sĩ Bùi Suốt đã tiếp tục theo học các thầy cô chuyên sâu về nghiệp vụ chỉnh nha vừa học vừa áp dụng vào thực tiễn.

Bác sĩ Bùi Suốt chia sẻ: “Chỉnh nha là kỹ thuật khó không phải cứ học xong đại học là có thể làm được nên mình chọn tiếp tục theo học các thầy cô đầu ngành về chuyên môn đồng thời thực tập thực tế luôn để trau dồi thêm cho bản thân.

Trong quá trình đó, mình học được rất nhiều điều, không chỉ chuyên môn chỉnh nha mà còn về tâm lý của bệnh nhân, cách mình giải thích làm sao cho bệnh nhân hiểu về tình trạng sai lệch răng, về phác đồ điều trị dành cho họ…”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Bùi Suốt cũng tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ, những buổi hội thảo… để cập nhật kiến thức mới nhất của ngành chỉnh nha như: khóa học chỉnh nha SSO, khóa học nắn chỉnh răng Damon Masterclass, tốt nghiệp chuyên sâu chương trình nắn chỉnh răng Damon Masterclass do Giáo sư Bader Borgan trực tiếp đào tạo… Đây đều là những kiến thức quý giá để bác sĩ chỉnh nha có để chẩn đoán chính xác tình trạng cho bệnh nhân và biết cách lập kế hoạch cũng như thực hiện chỉnh nha tốt nhất

Nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực của mình mà mọi bệnh nhân khi được điều trị bởi bác sĩ Bùi Suốt đều có sự thay đổi đáng kể sau khi niềng răng và họ cực kỳ hài lòng với sự thay đổi này. Thậm chí có người còn nói “niềng răng là bước lột xác kinh điển của mình”.

QUAN ĐIỂM NGHỀ NGHIỆP

Không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống bác sĩ Bùi Suốt luôn lấy sự chân thành và tận tâm làm phương châm sống. Mỗi bệnh nhân khi đã tin tưởng và lựa chọn bác sĩ và nha khoa thì bác sĩ sẽ cố gắng hết sức, cẩn thận trong từng công đoạn để có thể mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất, không phụ sự kỳ vọng của bệnh nhân. Và để làm được điều này thì việc học hỏi không ngừng là điều không thể bỏ qua.

Bên cạnh việc nâng cao chuyên môn, việc áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha cũng là điều cần được lưu tâm. Bởi những công nghệ hiện đại như công nghệ X-Matrix của nha khoa Lạc Việt Intech sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị giúp mang lại sự tối ưu trong cả hiệu quả và thời gian chỉnh nha.

Bác sĩ Bùi Suốt cho biết thêm: “Để chỉnh nha có kết quả tốt nhất thì bác sĩ và công nghệ hiện đại thôi là chưa đủ mà còn cần thêm sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại nữa. Cấu trúc xương hàm rất phức tạp, chúng ta không thể phân tích được bằng mắt thường, vì thế cần có những hình ảnh chụp phim chi tiết từ máy CT ConeBeam hay Cephalo cũng như hình ảnh toàn khoang miệng từ máy scan iTero 5D… Những thiết bị này sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết nhất, chính xác nhất giúp các bác sĩ lập được kế hoạch điều trị tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố các bạn nên tìm hiểu để chọn được nha khoa uy tín chất lượng trước khi niềng răng”

CÁC VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ SUỐT

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG BỞI BÁC SĨ BÙI SUỐT

hình ảnh bác sĩ suốt chụp cùng khách hàng

XEM THÊM PROFILE CÁC BÁC SĨ KHÁC TẠI ĐÂY